CEO ĐẬU ĐỨC THẢO: “3 YẾU TỐ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH”


“Đối với Công ty Xây dựng Đức Thảo, để đảm bảo được chất lượng công trình của khách hàng, Đức Thảo luôn có 3 yếu tố. Thứ nhất là nhân lực chất lượng cao. Thứ hai là đáp ứng xu hướng thời đại. Thứ ba là đầu tư máy móc hiện đại và giám sát chất lượng công trình” – chia sẻ của CEO Đậu Đức Thảo.

Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Đức Thảo là một doanh nghiệp trẻ tuổi trên thương trường trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng công trình. Với gần 6 năm hoạt động, Đức Thảo đã thi công hàng trăm dự án nhà ở, khẳng định uy tín, chất lượng và vị trí tiên phong tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

 

Kỹ sư Công ty Xây dựng Đức Thảo kiểm tra tiến độ và chất lượng công trình

Nhà là nơi quan trọng nhất với mỗi cá nhân, gia đình. Do đó, các công trình nhà ở cần đảm bảo được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, an toàn và sức khỏe cho người sử dụng. Nhà còn thể hiện lối sống, văn hoá, gu thẩm mỹ và địa vị của chủ đầu tư. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và thực tế thi công, sử dụng, Đức Thảo luôn đưa ra những thiết kế hài hoà, không chỉ đáp ứng yêu cầu thời thượng, đúng với phong cách và sở thích của người sở hữu mà còn tiện lợi, tối ưu công năng, phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình.

 

Đội ngũ nhân lực: kiến trúc sư, kỹ sư, tư vấn viên và khối văn phòng tại Công ty Xây dựng Đức Thảo

Để đáp ứng mọi yêu cầu kỹ – mỹ thuật và nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư, Đức Thảo khẳng định yếu tố con người là yếu tố quan trọng nhất. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và tư vấn viên được đào tạo bài bản, tốt nghiệp khoa thiết kế, xây dựng tại các trường Đại học uy tín, các công trình do Đức Thảo phụ trách được tư vấn, thiết kế và giám sát bởi các thành viên có chuyên môn cao, cam kết mang đến những giá trị tốt nhất với nhu cầu và khả năng của chủ đầu tư.

 

 

CEO Đậu Đức Thảo với tâm huyết phát triển doanh nghiệp vì lợi ích của khách hàng

Công trình xây dựng tồn tại với thời gian dài, vấn đề đặt ra là làm sao để không trở nên “lỗi mốt”? Với tâm niệm mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật, đơn vị đã thổi vào những viên gạch tinh thần nghệ thuật mang đậm dấu ấn của chủ nhân. Đức Thảo tiên phong trong việc đáp ứng các xu hướng nhà ở mới nhất, chú trọng từng chi tiết và tạo nên vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt cho mỗi ngôi nhà. Không chỉ vậy, kiến trúc sư luôn định hướng không chạy theo xu hướng mà thiết kế dựa trên điều kiện môi trường, điều kiện tự nhiên và không gian xung quanh để tạo nên những thiết kế vững bền với mọi tác động, mang vẻ đẹp bất biến với thời gian.

Trong thời đại khoa học kỹ thuật phát triển vượt trội, ứng dụng máy móc hiện đại vào xây dựng công trình không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn giúp đẩy nhanh tiến độ thi công. Trong quá trình xây dựng, đơn vị luôn bố trí kỹ sư công trình theo dõi, kiểm tra chất lượng cùng đội ngũ thợ xây để đảm bảo từng chi tiết, công đoạn nhỏ nhất được hoàn thành trọn vẹn. Thiết bị tân tiến kết hợp với việc giám sát sát sao trong từng giai đoạn, Đức Thảo luôn cam kết chất lượng công trình luôn đạt mức cao nhất và thời gian thi công đúng theo hợp đồng.

 

 

 

Giá cả minh bạch, quy trình rõ ràng và cam kết chất lượng là yêu cầu của CEO Đức Thảo với đội ngũ nhân viên của mình

Ngoài ra, CEO Công ty Xây dựng Đức Thảo ông Đậu Đức Thảo còn nhấn mạnh: “Khi đến với Đức Thảo, khách hàng được đảm bảo về dự toán chi tiết. Thứ hai là bản vẽ và hồ sơ cụ thể để tránh những rủi ro phát sinh. Thứ ba là đảm bảo về chất lượng công trình, bảo hành, bảo trì dài hạn. Chẳng hạn, sau một năm bàn giao nhà, Đức Thảo sẽ bảo hành bảo dưỡng tổng thể cho khách hàng; bảo hành kết cấu trong vòng 15 năm”. Với cam kết theo sát chất lượng công trình ngay cả sau khi bàn giao, Đức Thảo mang đến niềm tin và sự an tâm cho nhiều chủ đầu tư.

Với tầm nhìn và mục tiêu phát triển bền vững, Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Đức Thảo sẽ tiếp tục khẳng định vị thế, tầm nhìn chinh phục thị trường quốc tế bằng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

>>>>  XEM THÊM TẠI > >>>>> SỞ HỮU TRÍ TUỆ 

ĐĂNG KÝ NGAY!
Đăng ký ngay để nhận nhà mẫu và nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như gửi các yêu cầu tư vấn và báo giá.
Đăng ký nhận nhà mẫu

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Duc Thao Construction sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
Gửi yêu cầu tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Duc Thao Construction sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.