Nơi gửi gắm mái ấm gia đình Việt!

Tầm nhìn

Trong vòng 5 năm tới, Đức Thảo phấn đấu và hướng tới mục tiêu trở thành 1 trong 10 công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng nhà tại Việt Nam . Định hướng tầm nhìn trở thành “ chuyên gia kiến tạo không gian hàng đầu” đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Sứ mệnh

“Khi không gian là một tác phẩm nghệ thuật” . Đức Thảo hiểu rằng khao khát được sống trong một ngôi nhà đẹp là mơ ước không chỉ riêng ai. Chính vì vậy, chúng tôi theo đuổi sứ mệnh mang đến những ngôi nhà đẹp, những không gian sống tiện nghi, an toàn cho mái ấm Việt. Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn theo đuổi sứ mệnh mang đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng

Giá trị cốt lõi

Đức Thảo quan niệm rằng, sự hài lòng của khách hàng là thước đo chính xác nhất, cho sự thành công của một doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ thiết kế thi công nhà phố, biệt thự cao cấp, nhà cấp 4 hiện đại đáp ứng nhu cầu khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Với sự nhạy bén, yêu nghề và luôn bắt kịp xu hướng của thời đại, những người lãnh đạo tại Đức Thảo luôn biết cách định vị tạo nên những giá trị mái ấm cho mọi gia đình Việt. Chúng tôi hiểu rằng để hoàn thiện hiệu quả một dự án mang đến nơi an cư lạc nghiệp của mọi nhà như ý thì luôn cần một đội ngũ thiết kế thi công có năng lực, giỏi chuyên môn. Để chứng minh cho quá trình theo đuổi sứ mệnh kiến tạo tổ ấm cho gia đình Việt, tại Đức Thảo có sự góp mặt của nhiều Kiến trúc sư, Kỹ Sư, Kế Toán với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Nơi gửi gắm mái ấm gia đình Việt!

 • 500

  +

  Khách hàng đã và đang đồng hành, tin tưởng.
 • 1000

  +

  Dự án đã triển khai và thực hiện thành công.
 • 50

  +

  Nhân viên tận tâm, trách nhiệm và yêu nghề.
 • 20

  +

  Chứng nhận nghề nghiệp.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Mr .ĐẬU ĐỨC THẢO

Giám Đốc Điều Hành

Ms. LƯỜNG THỊ HẢO

Phó .Giám Đốc Điều Hành

Mr . LÊ KHANG DUY

Giám Đốc Chi Nhánh 1

Mr .NGUYỄN DUY HÙNG

Giám Đốc Chi Nhánh 2

Ms. NGUYỄN THANH TÂM

Kế Toán Trưởng

Mr. LÊ VĂN QUÂN

Kiến Trúc Sư

Ms. VŨ THỊ HÀ TRANG

Chăm Sóc Khách Hàng

Mr. NGUYỄN VĂN HẢI

Kỹ Sư Xây Dựng

Mr .NGUYỄN DUY TÂN

Kỹ Sư Xây Dựng

Mr . ĐỚI SỸ LONG

Kiến Trúc Sư

Mr . LÊ VĂN MỸ

Kỹ Sư Xây Dựng

Ms . NGUYỄN THÙY LINH

Trưởng Phòng Nhân Sự

Ms. LÊ THỊ MỸ DUYÊN

Trưởng Phòng marketing

Ms. Đới Thị Thu Huê

Kiến Trúc Sư

Mr . ĐÀO DUY VINH

Thiết Kế Nội Thất

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

GIẤY PHÉP KINH DOANH

CHÚNG CHỈ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG

CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC NHẤT CHÂU Á

HUY CHƯƠNG VÀNG FPDV TỐT NHẤT CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

TÓP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM

TÓP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIÊT NAM

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG

Đức Thảo luôn quan niệm rằng, sự hài lòng của khách hàng là thước đo chính xác nhất cho sự thành công của một doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4 nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Đối với Đức Thảo, sự tin tưởng và quyền lợi của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Từ những bước chân chập chững đầu tiên xây dựng công ty Đức Thảo đã quyết tâm mang đến những dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4 chất lượng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và am hiểu kiến thức trong công việc. Bởi vậy, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá cao.

Để xứng đáng với sự tin yêu của quý khách hàng, trong tương lai đơn vị thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự cao cấp, nhà cấp 4 Đức Thảo hi vọng mình có thể luôn thể hiện được ý tưởng độc đáo và vẫn đảm bảo an toàn và phù hợp với mong muốn của chủ nhân. 

VỚI 4 TIÊU CHÍ: 

1. Lợi ích của khách hàng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động công ty

2. Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo ở mức cao nhất có thể

3. Đảm bảo tiến độ thi công đúng theo hợp đồng đã ký kết với khách hàng

4. Xây dựng chế độ bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình 

Đức Thảo rất hân hạnh và tự hào khi được hợp tác với quý khách hàng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4 trên mọi miền tổ quốc.

ĐỨC THẢO CAM KẾT

 • Cam kết đội ngũ nhân viên kiến trúc sư kỹ sư chuyên nghiệp có bằng đại học và chứng chỉ hành nghề theo quy định pháp luật hiện hành.
 • Cam kết luôn luôn có một kỹ sư của công ty có mặt tại công trình để chỉ đạo và theo dõi kỹ thuật và cung cấp vật liệu thi công tại công trình.
 • Luôn cập nhập thông tin thi công hàng ngày cho chủ nhà, theo ứng dụng của công ty hoặc zalo để chủ nhà có thể nắm bắt được tín độ công trình hàng ngày.
 • Thi công đúng tiến độ, được hai bên thống nhất thoả thuận thể hiện tại hợp đồng thi công trọn gói. Toàn bộ công nhân thi công tại công trình được công ty tự tổ chức thi công và trả lương theo hàng tuần.
 • Cam kết sử dụng đúng vật tư theo bảng báo giá phụ lục hợp đồng mà hai bên đã thống nhất và nếu chủ nhà có phát hiện sử dụng sai vật tư, chủ nhà có quyền xử phạt theo quy định mức phạt từ 10% - 30% tổng giá trị hợp đồng đã ký kết.
ĐĂNG KÝ NGAY! Đăng ký ngay để nhận nhà mẫu và nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như gửi các yêu cầu tư vấn và báo giá.
Đăng ký nhận nhà mẫu

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Duc Thao Construction sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
Gửi yêu cầu tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Duc Thao Construction sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY!
Đăng ký ngay để nhận nhà mẫu và nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như gửi các yêu cầu tư vấn và báo giá.
Đăng ký nhận nhà mẫu

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Duc Thao Construction sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
Gửi yêu cầu tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Duc Thao Construction sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.