Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín


Bạn muốn xây nhà nhưng không biết cần chuẩn bị những gì, phải xin giấy tờ, thiết kế hay tìm nhà thầu xây dựng như thế nào? Khi xây dựng nhà có rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm, để tiết kiệm thời gian và công sức, khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Đức Thảo, giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn từ A - Z trong quá trình xây dựng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà gia chủ khoán hết cho bên đơn vị xây dựng hoàn toàn chịu trách nhiệm, từ thi công cho đến hoàn thiện căn nhà. Dịch vụ xây nhà trọn gói thích hợp cho các chủ nhà không có kinh nghiệm về xây dựng, không biết phải chuẩn bị hay bắt đầu như thế nào để xây cho mình một căn nhà đẹp và chất lượng. 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói trên thị trường, các bạn có thể tham khảo thông tin và báo giá, để lựa chọn nơi uy tín gửi gắm ngôi nhà của mình. 

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM

Vì sao nên chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói?

Nhiều người chọn sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói vì các lý do sau

Tiết kiệm chi phí vật liệu

Nếu không có kinh nghiệm và hiểu biết nhất định về các loại vật liệu xây dựng, bạn sẽ không biết được giá của chúng trên thị trường như thế nào, cũng như không kiểm soát được chất lượng vật tư cần cho công trình. Bên cạnh đó vì là khách hàng mua lẻ, nên chắc chắn giá mua sẽ mắc hơn so với đối tác mua hàng thường xuyên của cửa hàng. 

Bạn cũng không thể kiểm soát được chính xác định mức sử dụng vật tư cho mỗi hàng mục trong công trình để giám sát, khó tránh khỏi sự lãng phí trong quá trình thi công. Nhưng phía nhà thầu sẽ giải quyết được các vấn đề này vì họ đã có nhiều kinh nghiệm cũng như những mối mua vật liệu giá ưu đãi hơn. 

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn đã giao hết công việc cho đơn vị thầu xây dựng thực hiện và đảm bảo. Họ sẽ tuân thủ theo đúng quy trình và tổ chức làm việc theo tiến độ, không kéo dài thời gian thi công. Ngoài ra, chủ nhà cũng không cần phải liên tục theo dõi tiến độ, thay vào đó có thể tận dụng thời gian để làm những công việc khác.

Xây nhà trọn gói - thực hiện các công việc từ A-Z để hoàn thiện công trình 

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để tiết kiệm thời gian và chi phí

Có sự bảo đảm cho công trình 

Khi xây dựng một công trình nhà ở có rất nhiều vấn đề mà người xây dựng và chủ đầu tư cần phải quan tâm. Quan trọng nhất là an toàn lao động, chất lượng công trình, kỹ thuật thi công,... những vấn đề này cần phải là người có kinh nghiệm tổ chức và giám sát để đảm bảo an toàn. 

Cần phải có một đội ngũ chuyên môn thực hiện cho từng hạng mục như: thợ xây, thợ sơn, thợ mộc, thợ nhôm sắt, thợ điện nước,... Những hạng mục này cần phải được giám sát kỹ càng và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chất lượng công trình sau khi hoàn thiện. Khi dùng dịch vụ xây nhà trọn gói tức là đã có bên đứng ra thực hiện và đảm bảo các vấn đề này giúp bạn, ngoài ra còn bảo trì các vấn đề phát sinh sau khi hoàn thiện. 

Hỗ trợ pháp lý 

Trước khi thực hiện xây sửa nhà, gia chủ cần phải xin cấp phép xây dựng tại các cơ quan có thẩm quyền, nếu dùng dịch vụ trọn gói tại các công ty xây dựng thì đơn vị đó sẽ hỗ trợ xin phép xây dựng và hoàn công cho chủ đầu tư luôn. Đại diện cho chủ nhà để làm việc với các cơ quan quản lý, thanh tra xây dựng.

Tiết kiệm chi phí thiết kế

Thông thường, trước khi xây nhà thì cần phải có bản vẽ thiết kế, chi phí thiết kế thì không hề rẻ, tuy nhiên với dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ được ưu đãi hơn, thậm chí có thể được miễn phí bản vẽ hoàn công, thiết kế nội thất hoàn thiện.

Dịch vụ xây nhà trọn gói công ty Đức Thảo

Xây nhà trọn gói - thực hiện các công việc từ A-Z để hoàn thiện công trình 

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đức Thảo gồm những công việc gì?

Khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, Công ty Đức Thảo sẽ thực hiện các công việc thay cho chủ đầu tư như sau: 

 • Tư vấn xây dựng: KTS Đức Thảo sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng những vấn đề về xây dựng, bố trí mặt bằng, bố cục phòng phù hợp theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dự trù kinh phí cũng như phổ biến những hạng mục cần thực hiện, kế hoạch và thời gian thi công.
 • Thiết kế nhà: Lên ý tưởng, thiết kế 3D toàn bộ kiến trúc và công năng, nội thất cho toàn bộ căn nhà dựa theo mong muốn và yêu cầu từ khách hàng. Thông qua báo giá chi tiết từng hạng mục để nhận được sự đồng thuận từ khách hàng và ký kết hợp đồng 2 bên.
 • Hoàn tất thủ tục xin cấp phép xây dựng: Đại diện khách hàng xin cấp phép xây dựng và hoàn tất các thủ tục hành chính cần thiết với cơ quan quản lý và làm việc với thanh tra xây dựng.
 • Thực hiện thi công: Tiến hành thực hiện các hạng mục theo kế hoạch xây dựng, giám sát thi công đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ thực hiện và an toàn lao động.
 • Hoàn tất bàn giao công trình: Tiến hành nghiệm thu, hoàn công và bàn giao lại nhà cho khách hàng, thanh lý hợp đồng. 

Dịch vụ xây nhà trọn gói công ty Đức Thảo

Dịch vụ xây nhà trọn gói công ty Đức Thảo

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại công ty Đức Thảo

Đức Thảo là một công ty uy tín, đã hoạt động lâu năm trên thị trường, và thực hiện qua nhiều công trình từ biệt thự, nhà phố cho đến nhà cấp 4 tại TPHCM và các tỉnh khu vực phía Nam. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tốt nhất trên thị trường hiện nay, quý khách nên chọn với những lý do sau:

 • Với bề dày kinh nghiệm trong thi công các công trình biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4, các Kỹ sư Đức Thảo mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn khẳng định uy tín của mình bằng các cam kết và thực hiện chúng một cách nghiêm túc nhất. 
 • Công trình xây dựng được thực hiện trực tiếp do nhân sự của công ty, không bán thầu cho đơn vị khác, đảm bảo giám sát quá trình thực hiện đúng tiến độ và chất lượng công trình đạt chuẩn. 
 • Thực hiện theo đúng thỏa thuận hợp đồng xây dựng, sử dụng những loại vật liệu đúng theo như cam kết
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn các vấn đề liên quan đến cộng đồng trong quá trình xây dựng như: môi trường, tiếng ồn, hư hại,...
 • Bảo hành công trình cho khách hàng trong thời gian cam kết. 
 • Tiết kiệm thời gian bàn giao nhà đúng thời hạn theo hợp đồng
 • Tiết kiệm chi phí: Quản lý tối ưu chi phí xây dựng, hạn chế tối đa chi phí phát sinh nằm ngoài dự toán
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, đảm bảo khách hàng hài lòng

Quý khách có thể tham khảo thêm báo giá xây dựng nhà trọn gói của chúng tôi để rõ hơn về các chi phí dự toán, hoặc trực tiếp liên hệ theo số điện thoại 0909772222 để được tư vấn chi tiết các hạng mục. 

ĐĂNG KÝ NGAY!
Đăng ký ngay để nhận nhà mẫu và nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như gửi các yêu cầu tư vấn và báo giá.
Đăng ký nhận nhà mẫu

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Duc Thao Construction sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
Gửi yêu cầu tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Duc Thao Construction sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.