Hotline Liên Hệ:

0909772222

Xây dựng nhà cấp 4 cần quan tâm những gì?

Xây dựng nhà cấp 4 là xu hướng thiết kế đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây. Mức độ phổ biến của chúng có thể được thấy tại các hộ gia đình thuộc khu vực nông thôn có khuôn trang rộng rãi và thoáng mát. Nếu bạn cũng đang dự tính xây dựng nhà cấp 4 và muốn tham khảo về các chi tiết quan trọng trong thiết kế nhà cấp 4 thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Đơn vị sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý cần thiết khi xây dựng nhà cấp 4.

Một số đặc điểm của mẫu nhà cấp 4 đẹp và tiết kiệm chi phí hiện nay

Các mẫu nhà cấp 4 ngày nay không còn là những căn nhà kém thẩm mỹ và có phần đơn điệu như xưa bởi chúng được xây dựng, thiết kế theo kiến trúc hiện đại, vừa sáng tạo vừa gần gũi với cuộc sống dân dã của người dân quê. Để có thể hình dung rõ hơn về xây dựng nhà cấp 4, dưới đây là một số đặc điểm trong thiết kế, xây dựng:

Thời gian xây dựng nhanh chóng

Những mẫu thiết kế, xây dựng nhà cấp 4 thường đi theo lối kiến trúc đơn giản với chiều cao khá thấp. Bởi vậy, thời gian thi công được diễn ra khá nhanh chóng, trung bình chỉ kéo dài 4 tháng đổ lại nên khá phù hợp với mong muốn của nhiều hộ gia đình.

Công trình nhà cấp 4 đang trong thời gian thi công

Kiến trúc đơn giản

Nhà cấp 4 thường có kiến trúc đơn giản, không quá cầu kỳ. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự kiên cố và chắc chắn cho công trình xây dựng.

Đa dạng phong cách

Trong thiết kế, xây dựng nhà cấp 4, không nhất thiết phải tuân thủ theo một phong cách nhất định mà gia chủ có thể linh hoạt biến đổi phong cách theo ý mình muốn. Tuy nhiên, dù là xây dựng dựa trên phong cách nào vẫn phải đảm bảo được tính hài hoà và thống nhất trên tổng thể chung.

Xây dựng nhà cấp 4 đảm bảo tính hài hoà, thống nhất tổng thể chung

Vật liệu xây dựng dễ tìm

Vật liệu xây dựng nhà cấp 4 khá đơn giản và dễ tìm kiếm trên thị trường. Do đó, gia chủ sẽ không phải bận tâm nhiều trong tìm kiếm nguyên vật liệu.

Chi phí xây dựng hợp lý

Tuỳ theo diện tích xây dựng, vật liệu lựa chọn, lối thiết kế,.. mà chi phí xây dựng nhà cấp 4 có thể thay đổi, thông thường sẽ dao động từ 150 - 600 triệu đồng. Song, nếu xét chi phí xây dựng nhà cấp 4 với những mẫu nhà khác thì chúng sẽ có xu hướng thấp hơn, phù hợp với đại đa số điều kiện kinh tế của các hộ gia đình.

Báo giá xây nhà phần thô mới nhất.

Mẫu nhà cấp 4 xây dựng với chi phí tiết kiệm

Quy định chiều cao tiêu chuẩn xây dựng nhà cấp 4

Quy định về chiều cao tiêu chuẩn xây dựng nhà cấp 4 dân dụng cũng được tính tương tự như các mẫu nhà thiết kế ở khu vực khác. Người ta sẽ dựa trên tỷ lệ chiều dày tường và mác vữa xây để đưa ra quy định về chiều cao như sau:

  • Chiều cao của nhà cấp 4 (tỷ lệ H/d) < 13 khi mác vữa 25.
  • Chiều cao nhà cấp 4 < 20 khi mác vữa 75:50.

Trên thực tế, trong xây dựng nhà cấp 4, người ta thường chia chiều cao nhà thành 3 mức cơ bản: mức thấp dao động từ 2.4 - 2.7m, mức trung bình dao động từ 3 - 3.3m, mức cao từ 3.6 - 5m.

Ngoài ra, quy định về chiều cao tiêu chuẩn xây dựng nhà cấp 4 cũng còn phải dựa theo phương án quy hoạch cũng như điều kiện khí hậu của từng khu vực để có sự điều chỉnh phù hợp.

Xây dựng nhà cấp 4 cần đáp ứng tiêu chuẩn chiều cao

Quy định chiều cao nhà cấp 4 đẹp có gác lửng

Xây dựng nhà cấp 4 gác lửng với thiết kế rộng rãi sẽ có chiều cao tiêu chuẩn được tính theo chiều cao tầng trệt của ngôi nhà. Chiều cao tầng trệt có thể dao động trong khoảng 7m. còn chiếu cao của tầng lửng dao động trong khoảng từ 2.2 - 2.5m. Đây là chiều cao cơ bản giúp tổng thể ngôi nhà trở nên rộng rãi và thuận lợi cho việc bố trí cũng như sinh hoạt của các thành viên trong không gian này.

Quy định chiều cao nhà cấp 4 mái thái

Đối với nhà cấp 4 mái thái, chiều cao có thể được điều chỉnh dựa trên diện tích đất xây dựng. Thông thường, với những căn nhà có diện tích từ 100m2 - 150m2 sẽ có chiều cao từ 3.6 - 4m. Còn với những căn nhà có diện tích nhỏ hơn sẽ dao động từ 3 - 3.3.m. Áp dụng cách tính chiều cao theo diện tích trên sẽ giúp bố cuc căn nhà trở nên hài hoà và đảm bảo tính cân bằng hơn.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái

Quy định chiều cao nhà cấp 4 mái tôn, mái bằng

Chiều cao xây dựng nhà cấp 4 mái tôn cũng được tính theo quy định của chiều cao tiêu chuẩn đối với nhà cấp 4 nói chung. Bởi thiết kế mái tôn hay mái bằng không có tính đặc biệt cao như với nhà có gác lửng hay mái thái. Bạn có thể áp dụng chiều cao dao động từ 2.4 - 2.7m đối với phòng thấp và mức trung bình từ 3 - 3.3m và mức cao từ 3.6 - 5m.

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp được ưa chuộng hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 mái ngói

Xây dựng nhà cấp 4 mái ngói là sự kết hợp giữa tường gạch hoặc hệ khung bằng cột gỗ, sử dụng mái ngói để lợp cho ngôi nhà. Những thiết kế truyền thống sẽ sử dụng gỗ nguyên khối lớn để làm cột, gác chếnh, kèo, còn các phần khác như dui và mè dùng gỗ hoặc luồng ngâm để có thể hạn chế tình trạng mối mọt. Ngói để lợp có rất nhiều loại như ngói đất nung không tráng men, ngói composite, ngói đất nung tráng men, ngói không khung.

Mẫu nhà cấp 4 mái ngói

Lối thiết kế này gắn liền với kiến trúc nhà cổ của người Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh mộc mạc, gần gũi này trên khắp mọi miền quê của Tổ quốc và nếu xét đến tính phổ biến nhất thì xuất hiện nhiều ở miền Bắc nước ta. Có nhiều ngôi nhà cấp 4 mái ngói đã tồn tại hàng trăm năm với thời gian với nhiều tên gói khác như nhà ba gian mái ngoặc hoặc nhà năm gian mái ngói.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn

Với sự phát triển của thời đại, những mẫu nhà cấp 4 mái ngói dần được thay bằng nhà cấp 4 mái tôn. Các bức tường sẽ được xây dựng hoàn toàn bằng gạch và không sử dụng đến hệ cột bằng gỗ giống như nhà mái ngói mà có hệ cột bê tông hoặc cột sắt. Những loại mái tôn hiện nay được đưa vào để lợp mái thường là loại tôn lạnh có 1 lớp xốp và giấy bạc để có thể giảm đi tiếng ồn khi mưa rơi, cũng như góp phần cách nhiệt, giảm nóng trong những ngày hè oi ả. Bên cạnh đó, hiện nay nhiều nhà cũng kết hợp sử dụng trần thạch cao khi thi công mái tôn bởi chúng vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa góp phần giảm đi nắng nóng.

Xây dựng nhà cấp 4 mái tôn

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu thiết kế, xây dựng nhà cấp 4 gác lửng đang trở thành xu hướng thiết kế chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng. Cách thiết kế này không những giúp tận dụng tối đa diện tích của ngôi nhà mà không ảnh hưởng đến chiều cao mà còn cho phép gia chủ sử dụng được tối đa công năng, kiến tạo không gian sống sang trọng, tiện nghi và cũng rất tiết kiệm chi phí.

Nhiều hộ gia đình ở khu đô thị cũng lựa chọn xây dựng nhà cấp 4 gác lửng để vừa tiết kiệm chi phí, vừa mở rộng diện tích không gian sống.

Phần móng trong xây dựng nhà cấp 4 gác lửng sử dụng loại vật liệu thông thường như gạch, cát, bê tông,... còn phần gác lửng được làm từ bê tông lát gạch hoặc hệ xà bằng thép có lót gỗ ở bên trong. Người ta thường sử dụng mái tôn để lợp mái cho ngôi nhà. Chúng vừa giúp tăng tính thẩm mỹ vừa giúp tiết kiệm chi phí xây dựng.

Nhà cấp 4 mái thái

Bên cạnh nhà cấp 4 mái lửng, ở các vùng nông thôn và khu vực ngoại ô thành phố cũng đang rất thịnh hành xu hướng xây dựng nhà cấp 4 mái Thái. Phong cách thiết kế này có nguồn gốc từ Thái Lan, sau đó mới được du nhập vào Việt Nam.

Xây dựng nhà cấp 4 mái thái là chọn lựa của nhiều gia chủ

Đặc điểm nổi bật trong thiết kế này nắm ở dạng mái xếp chồng và dốc xuống để mùa mưa, nước sẽ rơi từ trên mái xuống nhanh, không gây ra tình trạng ứ đọng. Đồng thời, trong thiết kế mái thái sẽ thường có 2 mái chính được quy định ở phía trước và phía sau, còn 4 mái phụ làm lộ rõ đầu hồi ngôi nhà. Với những gia đình có thu nhập ở mức khá, sở hữu diện tích đất rộng thì chắc chắn đây là mẫu thiết kế nhà mà bạn không thể bỏ qua. Chúng vừa mang đến sự hấp dẫn nhờ phong cách thiết kế đa dạng vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, sinh hoạt của nhiều hộ gia đình.

Nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

Nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đang là lựa chọn xây dựng nhà cấp 4 của nhiều gia đình trẻ. Thông thường, người ta sẽ thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ thêm với các phòng như phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh và phòng thờ.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ

Ngoài ra, cũng có thể tích hợp phòng thờ và phòng khách chung với nhau. Về không gian thiết kế bên trong căn nhà thường sử dụng những màu sắc tươi trẻ với cửa được làm từ nhôm để có thể vừa tiết kiệm chi phí xây dựng vừa đảm bảo được tính hiện đại cho không gian. Gia chủ có thể cân nhắc trong việc lựa chọn mái thái, mái nhật hay mái lệch. mái truyền thống của Việt Nam để hoàn thiện thiết kế bên ngoài cho công trình xây dựng.

Nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Đối với gia đình có nhiều người thì có thể lựa chọn xây dựng nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ rộng rãi. Không gian sinh hoạt lớn này sẽ có đầy đủ các phòng cùng tiện nghi để nâng cao chất lượng sống của các thành viên trong gia đình. Với lợi thế khu đất rộng và có 4 mặt giáp với thiên nhiên sẽ giúp mang lại không gian sống thoáng đãng, giản dị và bình yên.

Xây dựng nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ với diện tích rộng rãi

Nhà cấp 4 ở nông thôn

Xây dựng nhà cấp 4 nông thôn đang ngày càng được nâng cấp để tăng tính thẩm mỹ và sự tiện lợi cho không gian nhưng vẫn đảm bảo được sự gần gũi, chan hoà với thiên nhiên. Với những gia đình muốn rời xa thành phố để tận hưởng khoảng trời bình yên, tĩnh lặng thì đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Ngoài ra, để tăng sự thú vị trong thời gian nghỉ ngơi tại đây, bạn có thể bổ sung thêm một vài tiện ích đẳng cấp để tăng tính công năng cho mô hình nhà cấp 4 như hồ bơi, phòng tập thể dục,...

Nhà cấp 4 mái bằng

Thiết kế, xây dựng nhà cấp 4 mái bằng cũng trở thành một trong những sự lựa chọn hay mà bạn có thể cân nhắc. Thông thường những căn nhà này thường phù hợp để xây dựng trên những khu đất bị hạn chế về diện tích, tiêu biểu như thành thị. Với kết cấu mái bằng, được đổ bê tông phẳng phiu có thể giúp mái nhà luôn khô và không gặp phải tình trạng ứ đọng nước. Bên cạnh đó, với phần mái này chủ nhà có thể dễ dàng tận dụng để làm sân thượng phơi đồ hay trồng cây xanh tô điểm cho không gian sống.

Mô hình xây dựng nhà cấp 4 mái bằng

Nhà cấp 4 mái lệch

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch là lối kiến trúc đặc biệt, sở hữu vẻ đẹp độc đáo, không còn đơn điệu như những căn nhà cấp 4 thường thấy. Nhìn về cơ bản, chúng khá giống với kiểu nhà mái bằng, tuy nhiên độ dốc của hai bên mái có sự thay đổi, được thiết kế lệch hướng với độ dài cánh khác nhau. Hai mái lệch có thể từ cùng một đỉnh chung dốc xuống hoặc là 2 đỉnh khác nhau dốc về phần giữa.

Nhà cấp 4 kết hợp sân vườn

Những mẫu nhà vườn cấp 4 đang làm mưa làm gió trên thị trường xây dựng hiện nay. Đặc trưng của thiết kế xây dựng nhà cấp 4 kết hợp sân vườn này chính là xây dựng ngôi nhà với đầy đủ công năng và tập trung lớn phần diện tích vào khoảng sân vườn phía trước cùng cây cối xung quanh. Mặc dù, lối kiến trúc này hướng đến sự tối giản nhưng lại có khả năng gây ấn tượng với người nhìn bởi tính linh hoạt trong sử dụng diện tích đất và cách xây dựng, phối màu, thiết kế tiểu cảnh. Điều này không giống với những lối kiến trúc căn nhà cấp 4 truyền thống mà bạn thấy trước đây.

Xây dựng nhà cấp 4 kết hợp sân vườn

Những bí quyết giảm chi phí xây nhà cấp 4

Bước chuẩn bị cần chú ý kĩ

Trước khi bắt tay vào xây dựng nhà cấp 4 đẹp hay bất cứ công trình thi công xây dựng nào, bạn cần lên ý tưởng về thiết kế nhà, dự toán về ngân sách cũng như tìm hiểu các thông tin cần thiết trước khi xây dựng. Bạn càng chuẩn bị kỹ càng bao nhiêu thì việc tiến hành các bước xây dựng càng dễ dàng bấy nhiêu.

Cần chuẩn bị kỹ càng về ý tưởng thiết kế, xây dựng nhà cấp 4

Lên ý tưởng thiết kế cụ thể

Thay vì chọn lựa mẫu nhà cấp 4 quá cầu kỳ thì bạn có thể nghĩ đến các mẫu nhà cấp 4 hình khối gọn gàng, cấu trúc đơn giản và không yêu cầu quá cao về kỹ thuật, đặc biệt là mẫu nhà phù hợp với gia đình của mình.

Từ hình khối của kiến trúc sẵn có, gia chủ có thể phân tích, đánh giá dễ dàng các phương án thi công, xây dựng, từ đó dự toán được mức chi phí thích hợp cho ngôi nhà cấp 4 của mình.

 

Tính toán diện tích xây nhà cấp 4 hợp lý

Một bí quyết xây dựng nhà cấp 4 đẹp, tối ưu và tiết kiệm nhất chính là giảm bớt đi các diện tích không cần thiết. Bởi nếu như diện tích xây càng lớn thì mức chi phí phải bỏ ra càng cao mà đôi khi chúng lại không cần thiết cho gia đình của bạn.

Bạn hãy tính toán được diện tích vừa đủ, xây dựng theo số phòng phù hợp với nhu cầu, vừa bảo đảm đủ công năng sử dụng và vừa mang tới hiệu quả thẩm mỹ cao.

Tính toán diện tích xây nhà cấp 4 hợp lý

Chuẩn bị vật liệu xây dựng

Tuỳ thuộc theo mức ngân sách mà gia chủ có thể chọn lựa các dòng vật tư cho ngôi nhà của mình. Bạn không cần phải đầu tư vào những vật liệu quá đắt đỏ, mà chỉ cần chọn lựa những vật liệu trung bình khá hoặc cơ bản là đã bảo đảm được độ chắc chắn và bền đẹp cho ngôi nhà.

Lựa chọn các đồ nội thất phù hợp

Trong thiết kế, xây dựng nhà cấp 4, đồ nội thất không nhất thiết phải quá cầu kỳ và đắt tiền. Do đó, chủ nhà có thể cân nhắc lựa chọn những sản phẩm nội thất phải chăng, kiểu dáng hiện đại và đẹp mắt để tiết kiệm chi phí xây dựng. Bạn có thể chọn lựa các món đồ dùng nội thất thông minh, có nhiều công dụng trong gia đình, như vậy để tránh việc lãng phí hay bất tiện khi sử dụng.

Lựa chọn nội thất nhà cấp 4 phù hợp

Lựa chọn đơn vị xây nhà cấp 4 uy tín

Để có thể xây dựng nhà cấp 4 đẹp, tiết kiệm về chi phí thì lựa chọn nhà thầu thi công chuyên nghiệp, uy tín là yếu tố vô cùng quan trọng.

  • Bạn nên lựa chọn đơn vị xây dựng có khả năng tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói nhằm bảo đảm được sự thống nhất ở khâu thiết kế, thi công thực tiễn.
  • Khi tiến hành ký kết hợp đồng cùng nhà thầu, gia chủ nên chú ý tới những điều khoản trong hợp đồng. Đặc biệt là những quy ước về chất lượng nguồn nguyên vật liệu, điều khoản về bảo trì, bảo hành,...
  • Có thể giám sát thường xuyên nhằm bảo đảm cho ngôi nhà không mắc phải các lỗi khó sửa hay tốn quá nhiều chi phí để sửa lại cho hợp lý.

 

Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế, xây dựng uy tín

Tìm kiếm nhà thầu xây dựng nhà cấp 4 uy tín tiết kiệm chi phí

Phong cách làm việc

Bằng trực giác nhạy bén của mình khi gặp nhà thầu xây dựng nhà cấp 4 lần đầu, bạn nên chú ý tới tác phong của họ xem có đáng tin không? Bạn nên quan sát xem họ có khảo sát về địa hình thi công và cho bạn biết được kế hoạch xây dựng nhà cấp 4 hay không?

Ngoài ra bạn cũng cần kiểm tra về tư cách pháp nhân, thời gian thành lập, địa chỉ văn phòng, mã số thuế, những công trình đã xây dựng,... nhằm bảo đảm được pháp luật bảo hộ khi làm việc cùng nhà thầu đó.

Kinh nghiệm xây dựng

Một nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm dày dặn khi xem vị trí thi công họ sẽ có thể hình dung được nên đặt vật liệu chỗ nào, dựng giáo ở đâu nhằm thuận tiện hơn khi thi công. Chỉ với một số chi tiết nhỏ thôi cũng đủ để bạn đánh giá được nhà thầu đã có kinh nghiệm như thế nào.

Tham khảo qua một số công trình xây dựng nhà cấp 4 của đơn vị đã và đang thi công

Tay nghề đội ngũ

Các nhân công trong đội ngũ xây dựng nhà cấp 4 cũng là điều mà gia chủ cần lưu ý. Không nên thuê những nhân công mới xây nhằm tránh những rủi ro về sau này. Bạn có thể nhờ chủ thầu đưa đi xem một số công trình để đánh giá tay nghề thợ thế nào rồi mới quyết định.

Giá cả

Bạn nên tham khảo mức giá thành chung trên thị trường nhằm so sánh với mức giá được nhà thầu đề xuất. Bạn cần phải cẩn trọng với mức giá thành rẻ hơn so với mặt bằng chung. Bởi giá thành thường đi đôi cùng với chất lượng. Nếu như chi phí bỏ ra thấp có khả năng nhà thầu dùng vật tư kém hay thậm chí rút ruột của công trình để bù phần chênh lệch.

Nhà thầu xây dựng nhà cấp 4 uy tín không thể hiện ở giá cao hay giá rẻ mà là giá thành có hợp lý hay không. Vì thế bạn cần cân nhắc kỹ càng về giá khi lựa chọn nhằm đảm bảo công trình chất lượng nhất.

Lưu ý khi thi công xây nhà cấp 4 đẹp bạn nên biết

Để có thể xây dựng nhà cấp 4 đẹp và phù hợp thì bạn cần phải nắm được các lưu ý dưới đây:

  • Chọn lựa nội thất thích hợp sẽ giúp nâng cao được tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà. Đồng thời giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi trở về nhà. Nội thất cần được bố trí thuận tiện trong quá trình sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình.
  • Thiết kế bất kỳ mẫu nhà nào cũng cần phải chú ý vấn đề phong thủy. Nó sẽ giúp cho gia chủ thu hút được nguồn năng lượng tốt, từ đó cuộc sống và công việc được thuận lợi hơn.

 

Thi công nhà cấp 4 cần đảm bảo yếu tố phong thuỷ

  • Kinh phí xây dựng nhà cấp 4 không cần quá nhiều mà cần phù hợp điều kiện kinh tế của gia chủ. Việc chọn lựa dòng vật liệu cũng cần phải lưu ý. Bạn không nên lựa chọn dòng vật liệu quá rẻ mà không bảo đảm chất lượng. Cũng không nên mua các sản phẩm quá đắt không thích hợp kinh tế của gia đình.
  • Trước khi tiến hành xây dựng, gia chủ và chủ thầu cần thống nhất bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 để ký kết hợp đồng. Khách hàng cũng cần xem xét kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng. Hợp đồng xây dựng cần có những điều khoản chi tiết, rõ ràng về giá, cách thức, thời gian thi công.

Đơn vị xây dựng nhà cấp 4 uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà cấp 4, chúng tôi là một trong các đơn vị xây dựng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đơn vị chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn công trình lớn nhỏ ở trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, để lại nhiều dấu ấn kiến trúc ấn tượng. Đơn vị chúng tôi tự hào khi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng giúp đem tới sản phẩm chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Đơn vị xây dựng nhà cấp 4 uy tín

Hy vọng qua những chia sẻ về việc xây dựng nhà cấp 4 đẹp, tiết kiệm chi phí trên đã giúp khách hàng có được kinh nghiệm bổ ích để xây dựng lên ngôi nhà đẹp cho mình. Nếu bạn đang cần tìm đối tác thiết kế, xây dựng nhà cấp 4 trọn gói uy tín, hãy liên hệ đến chúng tôi qua số hotline. Đơn vị sẽ đem tới giải pháp hữu hiệu nhất, giúp gia chủ dễ dàng sở hữu xây dựng nhà cấp 4 như mơ ước với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Mục khác

Xây dựng nhà phố và những thông tin cần biết
Trong những năm gần đây, xu hướng xây dựng nhà phố đang ngày càng phổ biến. Sở dĩ loại hình...
Tổng quan thông tin về xây dựng nhà biệt thự
Xây dựng nhà biệt thự như thế nào và phong cách ra sao để đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ và sang trọng...
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 - xu hướng thiết kế nhà được đông đảo gia chủ ưa chuộng
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đang trở thành ứng cử viên đầy sáng giá được nhiều gia đình...
Tổng hợp mẫu thiết kế biệt thự thịnh hành hiện nay
Những mẫu thiết kế biệt thự với không gian sống sang trọng, đẳng cấp và thoáng đãng do Đức...
Tư vấn mẫu thiết kế nhà phố đẹp, thịnh hành hiện nay
Sự phát triển không ngừng của cuộc sống cùng nhu cầu về thẩm mỹ Đức Thảo đã không ngừng...
Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Phố 10 x 20 Hót Nhất Hiện Nay
mẫu biệt thự phố hiện đại sang trọng lịch lãm không thể đieemr danh thiếu mẫu này mẫu thiết...
Mẫu phối cảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng
cách đông dương là gì với ngoại thất bên ngoài đơn giản qua những bức tường vôi màu trắng....
Mẫu Nhà Phô Hiện Đại 1 Trệt 1 Lầu 6 x 12
mẫu nhà phố 6x12 sang trọng đang được ưa chuộng hiện nay thiết kê hiện đại nhà phố mang phong...
Mẫu Thiết Kế Tân Cổ Điển Đang Được Ưa Chuộng Hiện Nay
Những mẫu thiết kế tân cổ điển ,lâu đài ,và phía dưới đây là những mẫu thiết kế biệt thự...
Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại 4 X15
mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đã được công ty xây dựng đức thảo thi công tại quận 1 HCM...

Bài viết xem nhiều

Tin tức sự kiện

TOP mô hình nhà cấp 4 3D hiện đại vạn người mê
Tham khảo ngay những mô hình 3D nhà cấp 4 dẫn đầu xu hướng hiện nay mang đến một màu sắc mới...
Những điều cần lưu ý khi sửa chữa, cải tạo nâng tầng nhà phố
Cải tạo nâng tầng nhà phố là giải pháp tối ưu nhất cho những ai muốn nâng cấp ngôi nhà của...
Tổng hợp những mẫu nhà cổ điển được ưa chuộng nhất
Bạn đang đau đầu khi không biết chọn những mẫu nhà cổ điển hợp xu hướng. Cùng Xây Dựng Đức...
Thiết kế ngoại thất là gì? Những yếu tố tạo nên ngoại thất đẹp
Thiết kế ngoại thất là gì? Những yếu tố nào mang đến ngoại thất đẹp cho ngôi nhà của bạn?...

Video clip

Fanpage facebook

Ý kiến khách hàng

Đăng ký nhận ưu đãi

Đăng ký email của bạn để nhận thông tin cập nhật về các dịch vụ mới và các thông tin của chúng tôi

Zalo
Hotline: 0909772222